Thứ Tư, ngày 27 tháng 2 năm 2013

xem Phim Nhung Doa Ngoc Lan


Theo đại tá Tài, do vụ việc xảy ra ngoài khơi lại vào ban đêm nên nhiều khả năng cả 4 người mất tích đều đã thiệt mạng. Lực lượng chức năng đang tìm kiếm các nạn nhân còn lại gồm hai anh em Phạm Văn Hoài (29 tuổi), Phạm Văn Nhớ (24 tuổi, cùng là con trai ông Hồ) và Nguyễn Văn Trọng (39 tuổi).

Trực tiếp tham gia cứu hộ, anh Nguyễn Văn Đào điện thoại cho biết, đã vớt được khá nhiều mảnh thi thể được cho là của nhiều người khác nhau quanh khu vực con tàu gặp nạn. "Một mảnh thi thể dính trong ống quần được xác định của anh Hoài, số mảnh còn lại chúng tôi nghi ngờ của anh Nhớ hoặc anh Trọng", anh Đào kể.
Phim Những Đóa Ngọc Lan | Vtv9
Những Đóa Ngọc Lan | Vtv9

Những Đóa Ngọc Lan | Vtv9


Đạo diễn: Trương Dũng
Diễn viên: Thanh Trúc, Ngọc Lan, Việt Huê, Quý Bình, Quốc Cường, Chí Thiện, Trịnh Kim Chi, Mã Chung, Phương Thùy, Hồ Giang Bảo Sơn, Phương Bella
Thể loại: Tình Cảm,
Sản xuất: N/A,
Quốc gia: Việt Nam,
Thời lượng: 33 Tập
Năm phát hành: 2013
Lượt xem: 15
Số Tập Phim

Nội Dung Phim Những Đóa Ngọc Lan | Vtv9

Phim Nhung Doa Ngoc Lan: 4 câu chuyện tình đầy éo le và nước mắt sẽ được đề cập tời trong phim. Đầu tiên là cuộc hôn nhân không thuận buồm xuôi gió của Chiêu Ly - con gái thứ hai của ông Dũng và bà Xuân. Vì tình tính ngang như cua rất giống bố nên Chiêu Ly được bố cưng chìu nhất so với chị và em gái. Vì được cưng nên cô đã rất sốc nỗi khi phát hiện bố mình có vợ bé, con đã trở thành một con người khác và không chịu tha thứ cho cha. Nhung Doa Ngoc Lan còn có Toàn là người yêu của Ly, anh là người giàu tình cảm và vị tha nhưng có đôi chút nhu nhược vì tình yêu anh đã vô tình bị Ly lợi dụng trong hôn nhân.

Sau khi kết hôn cô bỏ mặc Toàn cô đơn mà lo kiếm tiền đến cuối cùng bị lừa phá sản. Nhưng càng đau hơn chính Toàn là chủ mưu trong việc làm cho Ly phá sản vì anh muốn cảnh tỉnh cô phải biết lo cho mái ấm gia đình. Liệu Chiêu Ly có thất tỉnh, và gia đình có hạnh phúc khi Toàn quyết định ra nước ngoài một thời gian? Hãy Xem Phim Nhung Doa Ngoc Lan đễ 3 tìm câu trả lời cho Ly và Toàn cũng nhưng câu chuyện tình khác nhé!
TAG :

phim Những Đóa Ngọc Lan | Vtv9, Những Đóa Ngọc Lan | Vtv9, xem phim Những Đóa Ngọc Lan | Vtv9 tập : 1

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét